Vui lòng chờ...

 

Kiểm Toán Xây Dựng Cơ Bản

Kiểm toán báo cáo quyết toán dự án hoàn thành làm tăng độ tin cậy của người sử dụng đối với báo cáo quyết toán dự án hoàn thành.

Đặc thù của hoạt động xây dựng thường đa dạng, phức tạp và kéo dài, vốn đầu tư lớn, trong khi đó văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực này rất nhiều và liên tục thay đổi. Điều này đã gây ra không ít khó khăn và rủi ro cho Chủ đầu tư trong quá trình thực hiện dự án. Việc kiểm toán xây dựng cơ bản sẽ giúp cho các Chủ đầu tư hạn chế được các rủi ro đồng thời cung cấp các thông tin kinh tế, tài chính và các thông tin quan trọng khác trong quá trình đầu tư và thực hiện dự án một cách đầy đủ, trung thực, khách quan nhất.

Kiểm toán báo cáo quyết toán dự án hoàn thành làm tăng độ tin cậy của người sử dụng đối với báo cáo quyết toán dự án hoàn thành và là cơ sở để người có thẩm quyền phê duyệt quyết toán xem xét phê duyệt báo cáo quyết toán dự án hoàn thành, thông qua việc kiểm toán viên và doanh nghiệp kiểm toán đưa ra ý kiến, xét trên các khía cạnh trọng yếu, liệu quá trình thực hiện dự án có tuân thủ các quy định về quản lý đầu tư và báo cáo quyết toán dự án hoàn thành có phản ánh trung thực và hợp lý tình hình quyết toán dự án tại thời điểm lập báo cáo, có phù hợp với chuẩn mực kế toán, chế độ kế toán và các quy định pháp lý có liên quan đến việc lập và trình bày báo cáo quyết toán dự án hoàn thành hay không.

Ngoài ra trong quá trình thực hiện kiểm toán, các Kiểm toán viên của AVN sẽ đưa ra các kiến nghị với chủ đầu tư và các bên liên quan nhằm xác định chi phí hợp lý (loại bỏ được các chi phí bất hợp lý) và hoàn thiện, nâng cao chất lượng hồ sơ, thủ tục quy trình quản lý dự án theo quy định của Nhà nước và phù hợp với điều kiện thực tế trong suốt quá trình thực hiện của từng dự án.

bt_bb_section_bottom_section_coverage_image
KIỂM TOÁN XÂY DỰNG CƠ BẢN

Mục Đích Kiểm Toán

Giảm thiểu được rủi ro trong sổ sách kế toán, khắc phục những nhược điểm còn tồn tại, nâng cao chất lượng kiểm soát nội bộ

Thông qua các cuộc kiểm toán, Kiểm toán viên AVN có thể đưa ra được ý kiến xác nhận rằng Báo cáo tài chính có được lập trên cơ sở chuẩn mực và kế toán hiện hành không, có tuân thủ pháp luật liên quan và phản ánh trung thực, hợp lý trên các khía cạnh trọng yếu.

Dựa vào hoạt động kiểm toán và các dịch vụ kèm theo, AVN giúp các doanh nghiệp giảm thiểu được rủi ro trong sổ sách kế toán, khắc phục những nhược điểm còn tồn tại, nâng cao chất lượng kiểm soát nội bộ, từ đó thúc đẩy công tác quản lý tài chính và điều hành doanh nghiệp.

bt_bb_section_bottom_section_coverage_image
KIỂM TOÁN XÂY DỰNG CƠ BẢN

Các dịch vụ
Kiểm Toán
Xây Dựng Cơ Bản

Hiện nay, nhằm nâng cao hiệu quả của việc đầu tư, công việc kiểm toán thường được tiến hành song song với quá trình thực hiện dự án. Tuỳ theo mục đích, yêu cầu quản lý của Chủ đầu tư, AVN cung cấp các dịch vụ kiểm toán xây dựng cơ bản sau:

 • Kiểm toán báo cáo quyết toán dự án hoàn thành.
 • Kiểm toán tuân thủ Pháp luật trong xây dựng.
 • Kiểm toán dự toán kinh phí phục vụ việc quản lý chi phí.
 • Kiểm toán tuân thủ hợp đồng xây dựng.
 • Kiểm toán chi phí đầu tư đã thực hiện.
 • Kiểm toán phục vụ kiện toàn hồ sơ xây dựng.
 • Kiểm toán xác định nguyên giá tài sản cố định, nhằm đưa hệ thống tài sản vào vận hành, tính trích khấu hao tài sản phù hợp với chế độ kế toán hiện hành.

AVN AUDITVì sao lựa chọn AVN AUDIT?

Tự hào là doanh nghiệp kiểm toán nằm trong top 10 cả nước về cung cấp dịch vụ kiểm toán báo cáo quyết toán dự án hoàn thành.

Tự hào là doanh nghiệp kiểm toán nằm trong top 10 cả nước về cung cấp dịch vụ kiểm toán báo cáo quyết toán dự án hoàn thành, với phương châm “Bạn đồng hành tin cậy” cùng bộ máy lãnh tạo có tâm huyết, tầm nhìn; đội ngũ nhân viên được tuyển chọn từ các trường đại học uy tín, có kinh nghiệm thực tế tại các dự án lớn, có ý thức đạo đức nghề nghiệp, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, AVN đã và đang khẳng định uy tín và sự chuyên nghiệp thông qua sự lớn mạnh cả về quy mô và số lượng khách hàng rộng khắp trên cả nước với đầy đủ các lĩnh vực giao thông, dân dụng và công nghiệp, hạ tầng, thủy điện, …

Sử dụng dịch vụ kiểm toán báo cáo quyết toán dự án hoàn thành của AVN, Quý khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy tin tưởng đối với chất lượng, tiến độ mà AVN thực hiện đồng thời AVN cũng hỗ trợ khách hàng tối đa nhất trong quá trình đầu tư xây dựng như:

 • Tư vấn hoàn thiện quy trình, thủ tục đầu tư xây dựng cơ bản theo đúng các quy định của Pháp luật về đầu tư xây dựng.
 • Hỗ trợ khách hàng hoàn thiện hệ thống kế toán và hệ thống kiểm soát nội bộ.
 • Tư vấn hoàn thiện Báo cáo quyết toán dự án hoàn thành, phân bổ các chi phí hình thành nên tài sản góp phần thúc đẩy công tác quyết toán và phê duyệt quyết toán vốn đầu tư xây dựng cơ bản được kịp thời.
 • Tư vấn, cung cấp các giải pháp xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện dự án nhằm mang lại hiệu quả cao hơn cho dự án.
 • Tư vấn trong giai đoạn thực hiện đầu tư nhằm góp phần tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư và Ngân sách Nhà nước thông qua quá trình kiểm tra dự toán xây dựng, kiểm tra giá trị hợp đồng ký kết, kiểm tra giá trị thanh quyết toán các chi phí, …
 • Phối hợp với khách hàng giải trình với các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền khi cần thiết.

Chúng tôi tin tưởng rằng bằng việc kết hợp chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng với các kiến thức trong các lĩnh vực kiểm toán, tài chính, thuế, tư vấn, chúng tôi sẽ tạo ra giá trị gia tăng ngày càng lớn hơn cho Quý khách hàng.

bt_bb_section_bottom_section_coverage_image
01234567890012345678900123456789001234567890

Công trình xây dựng

Kiểm toán hơn 2000 công trình xây dựng trên khắp cả nước.
012345678900123456789001234567890+

Khách hàng

AVN làm việc với hơn 800 khách hàng trên khắp các tỉnh thành.
012345678900123456789001234567890+

Chuyên gia

Đội ngũ nhân sự gồm hơn 100 chuyên gia kinh tế và kỹ thuật đa ngành.
LIÊN HỆ

Cùng nhau Phát Triển

Đáp ứng sự hài lòng của khách hàng là nền tảng cho sự thành công của chúng tôi.
https://avnaudit.vn/wp-content/uploads/2019/04/img-callback-640x760.png
AVN AUDITThông tin Liên hệ
Đối tác tin cậy cho dịch vụ kế toán,
kiểm toán, tư vấn & đào tạo.
VỊ TRÍCác trụ sở của chúng tôi
Đà Nẵng

270 Xô Viết Nghệ Tĩnh

TP Hồ Chí Minh

Tầng 19, Tòa nhà Indochina, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1

Quảng Bình

Số 04, đường Mai Lượng, phường Nam Lý, Thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình

Buôn Ma Thuột

36 Phạm Hồng Thái, Phường Tự An, TP Buôn Ma Thuột

AVN AUDITKết nối
Kết nối với AVN để nhận những thông tin mới nhất
AVN AuditThông tin liên hệ
Đối tác tin cậy cho dịch vụ kế toán,
kiểm toán, tư vấn & đào tạo.
VỊ TRÍCác trụ sở của chúng tôi
Đà Nẵng

270 Xô Viết Nghệ Tĩnh

TP Hồ Chi Minh

Tầng 19, Tòa nhà Indochina, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1

Quảng Bình

Số 04, đường Mai Lượng, phường Nam Lý, Thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình

Buôn Ma Thuột

36 Phạm Hồng Thái, Phường Tự An, TP Buôn Ma Thuột

AVN AUDITKết nối
Kết nối với AVN để nhận những thông tin mới nhất